ขอระบาย

สวัสดีค่ะแม่ทุกคน เราเชื่อว่าคัยที่ได้ยินคำนี้ออกจากปากพ่อของลูกจะต้องเสียใจเปนธรรมดา วันนี้เราทะเลาะกับแฟนหนักมาก ถึงคั่นจะลงไม้ลงมือ แต่เราสุ้ แฟนมันเลยเอ่ยคำนี้ออกมาว่า #เด็กในท้องมันไม่ใช้ลูกกุ อยากบอกว่าเราร้องไห้ตรงนั้นเลยค่ะ เลยบอกกับแฟนไปว่าถ้าคิดว่าไม่ใช้ก้อออกจากบ้านนี้ไป เสียใจมากค่ะ เราร้องไห้ไม่หยุดเลย ทั้งๆที่กลางเดือนหน้าเราจะคลอดยุแล้ว ทำไมถึงพูดคำนี้ออกมา

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะอาจจะเพราะโมโหเลยพูดแรงไปค่ะ