เราควรทำอย่างไงดี

สวัสดีค่ะแม่ทุกคน ตอนนี้เราท้องจะได้4เดือนแล้ว แฟนเราบอกเลิกเราควรทำอย่างไงดีค่ะ แต่แม่แฟนเขาดีกับเรามากๆ แม่แฟนให้เราย้ายมาอยู่บ้านเขา เราก็มาอยู่ค่ะดูแลเหมือนเราเป็นลูกสาวคนหนึ่ง ส่วนแฟนเราอยู่รังสิต นานๆที่จะกลับมาบ้าน เขาก็ส่งข้อความมาด่าเราบอกเลิกเรา แต่แม่แฟนบอกให้เราอยู่บ้านเขา ตอนนี้อึดอัดมากๆค่ะ ควรทำไงต่อไปดีค่ะ สงสารลูกในท้องจัง??

21 ตอบกลับ

ต่อนะคะ พอเขากลับมาบ้านทีเขาก็จะด่าเราไล่เราอย่างกับหมา😢

4y ago

กลับบ้านเรานะคะ ช่วงแรกจะทำใจยากหน่อยค่ะ มันจะโหยหา จะคิดถึงวันเก่าๆ แต่ถ้าเราอดทนให้ผ่านไปได้ สัก 2-3 เดือน เราจะแข็งแรงขึ้นนะคะ ขอให้อดทนในช่วงแรกค่ะ

กลับอยู่บ้านตัวเองดีกว่าค่ะ ทนอยู่ไปเค้าก็ด่าค่ะ

สู้ๆๆค่ะ.. ขอให้ตัดใจเร้วๆๆน่ะค่ะ.. รักตัวเองเยอะๆๆ

ค่อยๆคุยกันนะค่ะ เดี๋ยวก้อดีค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

กลับบ้านตัวเองดีที่สุดคะ

กลับบ้านเราดีที่สุดค่ะ

อดทนนะคะ เพื่อลูกน้อย

กลับบ้านดีกว่าค่ะ

กลับบ้านเราค่ะ