26 w เป็นกรดไหลย้อน สามารถทานอะไรได้บ้างคะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ ตอนนี่เริ่มเป็นกรดไหลย้อนมาได้สัก 1 อาทิตย์เเล้วค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ทรมานมากๆ เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกะนบ้างคะ เเละมีคำเเนะนำไหมคะ 🙏🏻🥺

8 ตอบกลับ

บ้านเราแม่ให้กินยอดฝรั่งสัก2-3ยอด ยอดอ่อนๆ ช่วยให้ผายลมดี ขับลมดีค่ะ ช่วยลดกรดไหลย้อนได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้พาราคะบรรเทาได้สัก2ช.มพอปวดก้อดทนรอผ่านไปสัก5ชั้วโมงก้กินไหม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทรมานมาก จนต้องเรียกรถ1669

กาวิสคอนอีกเสียงค่ะ กินปุ๊บหายเลย

บ้านนี้กินยาลดกรดตัวนี้ค่ะ

กินกาวิสคอนได้ค่ะ

กาวิสคอนสีฟ้าค่ะ

น้ำขิงค่ะ