สวัสดีค่ะเเม่ๆ ลูกเเม่ที่กินนมเอนฟาเเลคสมาร์ทสูตร1 น้ำหนักกินดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน8โลกว่าๆแล้วค่ะกินตัวนี้ตั้งแต่เกิดเลย

4mo ago

ของน้องกินเอนฟาเเลคเอพลัสค่ะ เเต่จะเปลี่ยนเป็นเอนฟาเเลคสมารท เข้าส่งมาผิดเลยต้องเปลี่ยนให้น้อง❤️