ตกขาว

39+3 เป็นตกขาวสีเขียว มีน้ำสีขุ่นๆไหลออกจากช่องคลอด ไม่ปวดท้องแต่มีท้องปั้น ไม่ทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ สามารถคลอดเองได้ไหมหรือต้องผ่าคลอดค่ะ กลัวน้องติดเชื้อค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน 39+5