ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว

อันตรายกับลูกในท้องไหม ตกขาวออกเขียวๆ คันด้วย เพิ่งเป็นตอนท้อง

ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว
45 ตอบกลับ

แอดมินเข้ามาเบลอให้แทนนะคะ คุณแม่เจ้าของโพสต์สามารถแก้ไขภาพให้เบลอได้เลยนะคะไม่ต้องลบโพสต์หรือโพสต์ใหม่ค่ะ และครั้งต่อไปหากโพสต์ภาพมูกเลือด อุจจาระ ตกขาวอีก รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ

อวสานอาหารเช้าอีกแล้ว คราวหน้าช่วยปิดรูปนิดนึงนะคะ หรือโพสรูปในคอมเม้นเอาก็ได้เห็นใจแม่ๆคนอื่นที่กำลังแพ้ท้องด้วยค่ะ เลื่อนมาเจอตอนกินข้าวพอดี กินไม่ลงเลย

เบลอภาพหน่อยจ้า เราเป็นตั้งแต่ท้องไตรมาสแรกๆเลย แปปเดียวก็หายเลยไม่รู้จะบอกคุณหมอยังไง 🤣 พอถึงเวลาหาหมอแล้วก็หายอธิบายไม่ถูก 😭🤧

เคยถามคุณหมอค่ะ เป็นตกขาวสีเขียวอ่อนๆ ถ้าไม่คัน ไม่แสบเวลาฉีคุณหมอบอกปกติค่ะ เพราะบ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว

เป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ เราก้อเคยเป้นตอนประมาน ตั้งครรภ์ 6 เดือน หาหมอหมอให้ยาสอดฆ่าเชื้อ7 วัน หายขาดค่ะ

รักษาความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วยค่ะ อย่าให้อับชื้นนะค่ะ อย่าใส่กางเกงในรัดมากค่ะ ดื่มน้ำมากๆนะค่ะ

เบลอภาพนะ อยากให้รู้จักคำว่าเกรงใจ ลองเอาไปให้แม่ดูถามแม่ก่อนดีมั้ย ค่อยมาโพสต์ถาม ทุเรศมาก

กล้าลงเนาะไม่อายหรอ? ไม่ลองไห้คนที่บ้านดูล่ะเผื่อคุณแม่คุณจะรู้ ดีกว่ามาถ่ายโพสไห้คนอื่นดู

4y ago

แล้วจะมีไว้ปรึกษาทำไมละคะ แม่!ไครมั้งท้องไม่เป็นตกขาว งงเลย

มีแม่ๆท่านอื่นเตือนให้เบลอภาพแล้วอย่านิ่งเฉย เบลอภาพด้วยค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ..บ้านนี้ก็เป็นตอน13wหมอให้ยามาสอดตอนนี้หายเเล่วค่ะ