6สัปดาห์.

สวัสดีค่ะเมื่อวาน6วีค2วันไปซาวด์มาพบจุดเล็กๆฝนมดลูก ยังไม่เจอ. แต่ในปีกมดลูกขวาเจอถุงน้ำขางนาดเท่า6วีค หมอก้ห่วงกลัวท้องนอกมดลูก. แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก. แม่ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ.

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลมากไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💕

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ