17วีค+6

17+6 สามารถเห็นเพศลูกได้รึยังค่ะ ? ท้องแรกค่ะ

18 ตอบกลับ

อายุครรภ์เม่ากันเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดฟังผลเลือดตรวจ nipe อะไรซักอย่างถ้าจำไม่ผิด ก็อาจจะทราบด้วยว่า ญ/ช ตื่นเต้นกับผลตรวจมากเลยไม่รู้จะเป็นไงบ้าง

ได้ค่ะ อยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะว่าจะให้เห็นมั้ย บางคนก็หนีบไว้ยันคลอดเลย

บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันที่10ที่จะมาถึงนี้ค่ะรอลุ้นจะญหรือช

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ท้องแรกเหมือนกันอายุแม่ได้31คะเดือนตุลาคม63ก็คบ32เต็มๆคะ

เห็นได้แล้วค่ะ ส่วนตัวซาวครั้งแรกตอน17วีคก็เจอเลย

ได้ค่า ถ้าตัวเล็กให้ความร่วมมือ😂

เห็นแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

ใด้ค่ะ ถ้าน้องใม่หนีบ

เห็น​ได้แล้ว​คะ

เห็นแล้วค่ะ