ตกเลือดหลังคลอด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราจะมาขอคำแนะนำ หรือประสบการณ์ของคนผ่าคลอดเกิน3ครั้ง เราอายุ23ปี ผ่าคลอดครั้งแรกปี57 ตอนนี้น้องอายุ6ขวบ คนที่2ปี61 แต่น้องเสียแล้วนะคะ แล้วคนปัจจุบันตอนนี้อายุครรภ์30สัปดาห์ พยาบาลบอกว่าเรามีโอกาสสูงมากที่จะตกเลือดหลังคลอด เพราะเคยผ่าคลอดหลายครั้ง ขอถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

ตกเลือดหลังคลอด
2 ตอบกลับ

เคยตกเลือดหลังคลอดนะค่ะ แต่ไปหาหมอหมอให้ยาห้ามเลือดมากิน ค่อยสังเกตตัวเองแล้วไปหาหมอนะค่ะ

นอกเรื่องนิดนึงนะคะทำไมสะดือเป็นแบบนั้นอ่า คลอดแล้วจะหายมั้ย

5y ago

สะดือเป็นแบบไหนหรอค่ะ ปกตินะคะ มันจุ่นออกมาเฉยๆ