ตกเลือดหลังคลอด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราอายุ23ปี เคยผ่าคลอดมาแล้ว 3ครั้ง ครั้งแรกปี57 ตอนนี้น้องอายุ6ขวบ คนที่2 ผ่าปี60 แต่น้องเสียแล้วนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์แล้ว เป็นท้องที่3แล้ว คนนี้หมอใหคผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พยาบาลบอกเราเสี่ยงตกเลือดสูง กังวลมากค่ะ เพื่อนๆ ใครเคยผ่าคลอดถึง3ครั้งบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง

ตกเลือดหลังคลอด
1 ตอบกลับ

สมัยนี้หมอผ่าคลอดได้ถึง 3 ท้อง ไม่มีปัญหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ บางครั้งพยาบาลชอบพูดอะไรให้กลัวอยู่เรื่อย 😂