คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ 34-1Dวันนี้เพิ่งผ่าคลอดมีอาการน้ำเดินตอนตี4 คลอดน้องตอน07.56น.น้องมีอาการหายใจเร็วกังวลมาก เพื่อนๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด31+6วีคคะ น้องปกติทุกอย่าง หายใจปกติคะ ไม่ได้เข้าตู้ อาจจะเป็นที่ยากระตุ้นปอดที่หมอฉีดให้ก่อนน้ำคร่ำหมดคะ น้องถึงไม่มีปัญหาเรื่องปอดทางเดินหายใจคะ เรานอนฉีดยาตัวนี้ยุสามคืน วันล่ะสองเข็มที่ก้น ทุกวันคะ จนหมอเร่งคลอดให ้น้องออกมาก้ปกติดีคะ แม่ได้ฉีดตัวนี้มั้ยคะ กระตุ้นปอดอ่ะคะ

3y ago

ฉีด4เข็มตอน36วิคคะ