37+4ย้ายจากสิงหามากรกฎาคม​จ้าผ่าคลอดแม่เบาหวานแต่มีความดันมาเพิ่มคะ#ลูกชาย#3513น .น

คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะเลยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะแม่

2y ago

ตลอดการตั้งครรภ์​น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะมีแต่ลดแต่น้องออกมาหนักเยอะเลยคะ.. ขอบคุ​ณคะ