แตกเรียบร้อย 37w5d

น้ำเดินตี2กว่า ไปรพ.ปากมดลูกเปิด2ซม.นอนรอเข้าห้องคลอด09.00น. แตกจริง11.55น ลูกชาย #นัดคลอด22กรกฎาคม น้ำหนัก2980 กก

แตกเรียบร้อย 37w5d
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w1d ปากมดลูกเปิด2ซม. ตั้งแต่10โมงเช้าเมื่อวาน จนป่านนี้ 12:03 ยังไม่มีอาการไรที่บ่งบอกว่าน้องจะคลอดเลย #อยากคลอดแล้ว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ อยากทราบว่าทางโรงพยาบาลให้เฝ้ากี่คนคะแล้วเข้าไปเยี่ยมได้ไหม

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด27ก.ค.37+1วีคค่ะอยากแตกมากเลยค่ะเพราะเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ก.ค แต่ยังไม่อาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว จ่ำม่ำมาเลยค่ะ❤️❤️

แม่บ้านนี้กำหนด22กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ แม่นอนรอวันผ่ายังเดี่ยวเลยจร้า

3y ago

สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้า นี่ก็22ก.คเหมือนกันเลย อยากแตกแล้วอี่แม่นี้อึดอัดมาก

บ้านนี้กำหนด 31ก.ค มีเจ็บเตือน กับเจ็บน่วงช่วงล่าง อยากแตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยจ๊ะ นี่ก็นัดคลอด22ก.ค เหมือนกันค่ะรอยุค่ะว่าแตกวันไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค ยังไม่ทราบเพศกับน้ำหนักลูกเลยค้ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ☺️บ้านนี้กำหนด23ก.ค อยากแตกบ้างแล้วค่ะ🥰🥰🥰