หัดเดิน

สวัสดีค่ะอยากจะทราบ น้องกำลัง จะครบ 1 ขวบเร็วๆนี้ ตั้งแต่น้องหายไข้ น้องไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ทุกมื้อ กินแค่ คำเดียว แม่ละเครียดมาก กลัวน้องจะน้ำหนักน้อย มีใครรู้ไหมค่ะ กว่าเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นพฤติกรมตามวัยค่ะ ให้ทานเองได้เลยคะแม่ เค้าจะสนุกที่ได้หยิบอาหารเข้าปากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะให้ทานเองเอาไปป้อนหมาหมดเรย