หัดเดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากทราบว่าแต่ละบ้าน ลูกเดินได้ตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนกำลังหัดเดินค่ะ น้องยืนได้นานแล้ว เลยพาไปหัดเดินทุกๆเย็น เริ่มคืบหน้าบ้างแล้วค่ะ

5y ago

คุณแม่หัดน้องเดินยังไงค่ะ

เดินเอง13ด เกาะยืน8ด เกาะเดิน10ด