หัดเดิน

ลูกกำลังหัดเดินควรซื้อที่หัดเดินดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็น​ต้อง​เลยค่ะ​ ยิ่งถ้าเป็น​พวกรถหัดเดิน​ ต้องระวัง​เป็น​พิเศษ​เลย​ เคลื่อนที่ได้เร็ว​ง่ายต่อการเกิดอุบัติเหตุ​ และ ลูกจะมีปัญหา​ในการเดินตามมา​อีก ลองไปหาข้อมูล​เพิ่มเติมเอานะคะ​ ลูกกำลังหัดเดิน​ เราแค่อยู่ข้างๆเค้า​ คอยจับมือเดินไปกับเค้า​ ค่อยให้กำลังใจ​ ก็พอค่ะ​ ส่วนอื่นๆก็รองเท้าดีๆสักคู่​ มันจะกระชับเท้า​ เค้าจะมั่นใจ​เวลาเดินค่ะ​

แม่จับประคองได้ค่ะ