รกเกาะต่ำ

สวัสดีค่ะมีแม่ๆคนไหนที่มีอาการของรกเกาะต่ำบ้างคะ ตอนนี้จะครบ9เดือนแล้ว แต่ยังมีภาวะรกเกาะต่ำอยู่หมอบอกอาจจะต้องผ่าคลอด แต่เราอยากคลอดเองมากกว่า แม่ๆดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ แนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจอรกเกาะต่ำตอน4เดือนก็กังวลกลัวใด่ผ่า.แต่พอหมอซาวดูตอนจะ6เดือนหมอบอกรกปกติแล้วแม่ดีใจมาก.เอาใจช่วยแม่ขอให้รกเคลือนตัวนะค่ะ.

4y ago

ดีจังค่ะ