ตอนนี้จะครบ40wแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องคบอดใดๆเรยแล้วถ้าเป็นแบบนี้คุณหมอจะผ่าหรือแค่เร่งคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอต้องเร่งคลอดก่อนค่ะนอกจากคุณแม่จะปากมดลูกไม่เปิดหรือมีภาวะเสี่ยงคุณหมอถึงจะผ่าค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะะ

หมออาจจะเร่งให้ก่อนค่ะถ้าปากมดลูกไม่เปิดหมอจะผ่าคลอดให้

3y ago

จ้าขอบคุนคำแนะนำค่ะ