กลัวท้องลมขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีแม่เป็นสมาชิกใหม่อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ พอดีไปฝากท้องมาวันที่20 พค. 5w2d หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวอ่อน แม่อยากทราบว่าปกติอายุครรภ์ประมาณนี้ควรจะเห็นแล้วหรือยังน้อยอยู่คะ แม่กลัวท้องลมเหมือนที่หมอบอกค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

กลัวท้องลมขอคำแนะนำค่ะ
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5w3d. ไม่เจอตัวเด็ก หมอเรย ตรวจทางช่องคลอด ก็เจอตัวเด็ก ตัวจะเล็กๆเท่าเม็ดง่าค่ะ..ใจเย็นๆๆนะค่ะ คืออายุครรภ์เรายังน้อย ให้เวลาเขานิดนึ่งค่ะ. ตอนนี้เรา 6w4d

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ หมอนัด17นี้แล้วค่าครบ10วีคพอดีหวังว่าจะเจอน้องค่ะ