เลือดล้างหน้าเด็ก

สวัสดีค่ะพอดีอยากทราบว่าเลือดที่ออกเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่14กุมพา และเดือนมีนามีเลือดไหลมา วันที่15ช่วงกลางคืนไหลพอประมาณเปื้อนกางเกงแบบชัด ตอนแรกคิดว่าประจำเดือน แต่ไหลแค่นิดเดียวใส่ผ้าจนถึงวันที่17ก็ยังไม่ไหลอีก เลยลองซื้อที่ตรวจมาแต่ขึ้น2ขีด แสดงว่าท้องหรือเปล่าคะกี่สัปดาห์ หรือว่าผิดปกติ

เลือดล้างหน้าเด็ก
20 ตอบกลับ

แนะนำให้พบคุณหมอค่ะ อย่าคาดเดาไปเอง คนท้องไม่สมควรมีเลือดอะไรไหลออกมา อาจอยู่ในภาวะแท้งคุกคามได้ ยิ่งเลือดสดยิ่งอันตราย

น่าจะท้องนะคะ ถ้ามีเลือดออก ตัวอ่อนน่าจะฝังตัวในมดลูกแล้ว ประมาน 8week ค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนแม่นี้เลยมาแบบติดกางเกงพอใส่ผ้าอนามัยก้อไม่ติดผ่านไป 1-2 อาทิตย์ตรวจท้องค่ะ

5y ago

ของเรา15ไหล 17ตรวจ2ขีด เลยกลัวว่าจะผิดปกติค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก้อไปฝากท้องตอนยังเป้น ปจด. หมอตรวจว่าท้อง แต่ ปจด.เดือนมาปกติ1เดือน

ท้องค่ะ ของเราก็มีเลือดไหลค่ะ หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ต้องฉีดยากันแท้งค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ แต่เป็นสีน้ำตาล ช่วงท้องได้ 2-3 เดือน ลูกออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

ท้องค่ะ ไม่เลือกล้างหน้าแต่เป้นเพราะ ใข่กำลังฝังตัวค่ะ มดลูกขยาย

ขอสอบถามเลือดที่ไหลสีอะไรคะแดงสดหรือสีน้ำตาลพอดีเป็นคล้ายๆกันเลย

5y ago

มีปวดท้องเหมือนปจดมั้ยคะ

ของเราก็เปนแบบนี้ค่ะ ใส่ผ้าอนามัย ปราฎกว่ามีติด นิดเดียวค่ะ

ท้องคร่า...ยินดีด้วยนร่าคร่า...ท้องประมาณ1เดือนได้แล้วคร่า