เลือดล้างหน้าเด็ก

สวัสดีค่ะพอดีอยากทราบว่าเลือดที่ออกเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่14กุมพา และเดือนมีนามีเลือดไหลมา วันที่15ช่วงกลางคืนไหลพอประมาณเปื้อนกางเกงแบบชัด ตอนแรกคิดว่าประจำเดือน แต่ไหลแค่นิดเดียวใส่ผ้าจนถึงวันที่17ก็ยังไม่ไหลอีก เลยลองซื้อที่ตรวจมาแต่ขึ้น2ขีด แสดงว่าท้องหรือเปล่าคะกี่สัปดาห์ หรือว่าผิดปกติ

เลือดล้างหน้าเด็ก
20 ตอบกลับ

น่าจะประมาณ 4 สัปดาห์ ไปหมอด่วนเลยนะคะ

ท้องค่ะแต่ควรพบหมอนะคะ

ท้องค่ะ ไปหาหมอด่วนเลย

ลองไปหมอหมอตรวจดูนะคะ

ท้องนะคะ

ท้องค่า

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ใช่ค่ะ