สอบถามเกี่ยวกับการเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยคะว่าทรมานมั้ย ตอนนี้39+2วีค กำหนดคลอด14กุมพา ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

38w+4d ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนก้อยังไม่มีเลยค่ะ จะถึงกำหนดคลอดอยู่แล้ว 5มีนา ตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้ว🤣

สู้ๆ นะคะแม่