ท้องได้ 5 week 5 วันค่ะมีอาการเลือดออกสีน้ำตาล

สวัสดีค่ะทุกท่าน คือเมื่อวานเรามีเลือดออกจากช่องคลอด เป็นสีน้ำตาลอ่อนปนมาในเมือกขาวขุ่น เวลาเอาทิสชู่ซับดูจะมีติดมาประปลายค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ตอนเช้าลองซับดูยังมีอยุ่นิดหน่อยค่ะ เป็นเมือกแล้วมีเลือดสีน้ำตาลปนด้านในค่ะ ใครมีประสบการช่วยแชร์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบคุณหมอนะคะ บางกรณีอย่างเช่นเราเป็นเลือดจากการฝังตัว แต่บางคนอาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ ยังไงอย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามไม่เครียดค่ะ