ขอถามผู้รู้หรือผู้ลูกเคยเป็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกเราอายุ5เดือนลูกเรามีอาการคอเอียง อยากถามลูกแม่คนไหนลูกเป็นแล้วอาการคอเอียงจะหายเองได้ไหม่ะ แล้วหายตอนไหน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ หมอจะมีวิธีแก้ค่ะ