ท้องได้5 week ปวดฟันสุดๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 week. ปวดฟันมากปวดจนร้าวไปปวดหัว คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ ว่าสามารถรักษาได้ไหม

1 ตอบกลับ

ต้องกินยาพาราบรรเทาค่ะ หมอฟันส่วนใหญ่เขาจะไม่รับเพราะอายุครรภ์น้อยไป ต้องทำช่วง4-6เดือนเท่านั้นค่ะ