ลมในท้องเยอะ

สวัสดีค่ะตั้งครรภ์ได้ 6 วีคแล้ว ปกติก่อนท้องจะเป็นคนที่ไม่ค่อยตด ตดไม่ออก ทำไงท้องมีลมมีกรดร้องเสียงดังบ่อยมาก ทำยังไงหายค่ะ อีกอย่างกลัวท้องลมเพราะลมในท้องเยอะจนรู้สึกได้สังเกตุกันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืดตลอดเวลา เพื่อนที่เป็นหมอบอกว่า ปกติ บางคนเป็น ให้กินน้ำขิงช่วยค่ะ

ปกติคนท้องมักจะมีอาการท้องอืด และกรดไหลย้อนค่ะ บางคนมีลมเยอะทั้งตดทั้งเรอเลยค่ะ