น้ำหนักลูก

สวัสดีค่ะตั้งครรภ์ได้25วีค5Dราวๆ6เดือนน้องน้ำหนัก796กรัมน้องน้ำหนักปกติไหมค่ะกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้26วีค 900กรัม คุณหมอซาวแก้มยุ้ยเลยคะแม่🥰🥰

1y ago

แม่ก็กินปกติ คะ แต่ช่วง3-4เดือนแม่ชอบกินหมูกระทะบ่อย แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กินแล้ว เพราะน้ำหนักแม่ตอนแรกไม่ขึ้นเลยแต่ตอน6เดือนพุ่งมา4-โล ก็เลยเลิกกินบ่อยนานๆกินทีแม่กลัวขึ้นเยอะจะคลอดยากคะเพราะแม่เป็นคนตัวใหญ่ด้วยแต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ตอนนี้แม่กินนมกับกล้วยคะ ทุกวันตอนเช้า

น้ำหนักปกติค่ะ ไม่ได้ตัวเล็ก

ปกติค่ะ