37วิค6วัน คันจิมิ

มีแม่ๆคนไหนคันตรงจิมิบ้าง มีเหมือนตกขาวเหม็นมากๆๆๆด้วย คันแบบจิมิบวมเลย ทำยังไงหายค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้จิมิบวมข้างนึงตั้งแต่ตอน7เดือนเลยค่ะ แต่มีไม่อาการอื่นร่วมด้วย แค่ปวดจี๊ดๆเวลาโดนอะไรกระทบแรงๆ และปวดหว่างขามากๆค่ะ

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเมนทุกคนค่ะตอนนี้แม่คลอดน้องมาได้6วันแล้วค่ะ

มีกลิ่นเหมือนกันคะแม่แต่ไม่มีอาการคันเลยค่ะ ไปตรวจกับคุณหมอ คุณหมอบอกว่าพบได้ในคนท้องค่ะพยายามเช็คทำความสะอาดบ่อยๆจ้า

ถ้าไม่มีกลิ่นและไม่คัน ปกตินะคะแม่ แต่ถ้าคันแล้วมีกลิ่น ควรไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ ติดเชื้อราในช่องคลอด

แนะนำแม่ไปหาหมอค่ะ