คลอดเอง หรือผ่าคลอด?

สวัสดีค่ะตอนนี้ 34 วีคแล้ว กำลังชั่งใจว่าจะคลอดเองหรือผ่าดีนะค่ะ...ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่เห็นเพื่อนๆพี่ๆส่วนมากผ่าคลอดกัน เลยอยากถามความเห็นแม่ๆในนี้นะคะ ว่าส่วนมากตั้งใจคลอดเอง หรือผ่ากันค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะผ่าคลอดค่ะ​ สามีกลัวว่าจะคลอดยาก​ กลัวลูกจะเป็นนั่นเป็นนี่เลยให้ผ่าค่ะ