สวัสดีค่ะตอนนี้19wค่ะมีอาการแสบร้อนทรวงอกแน่นหน้าอกมีใครพอแนะนำใด้บ้างค่ะ.ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนคะ อาการกรดไหลย้อนสามารถเกิดได้ง่ายในแม่ตั้งครรภ์ มากกว่าบุคคลธรรมดาที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ แนะนำ หลังทานข้าวเสร็จ หรือกำลังอิ่มๆ ให้นั้งย่อย หรือเดินย่อย ไม่นอนในทันทีนะคะ แต่หากเป็นมาก แนะนำปรึกษาหมอคะ