เจ็บท้องเมื่อขยับตัว

สวัสดีค่ะคุณแม่ บ้านนี้เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายเมื่อขยับตัวค่ะ จะเดินก้เจ็บ ไม่เหมือนอาการมดลูกขยายเลยค่ะ จะเจ็บตอนเราขยับตัวเท่านั้นค่ะ จะเป็นไรไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ บางทีอาจเกิดจากการที่น้องกลับกัวแล้วก็เป็นไปได้ค่ะ เลยทำให้เจ็บเวลาขยับตัว

5y ago

ตอนนี้ 18weekแล้วค่ะคุณแม่