ตอนลูกดิ้นเราไล่จับตามที่เขาดิ้นได้ไหม?

เราชอบไล่ตามจับท้องตอนเขาดิ้น รู้สึกเหมือนจับโดนเขา จะเป็นไรไหมคะ ไล่จับเบาๆนะคะไม่ได้แรง ท้องแรกค่ะ เลยถามไว้😂😂

2 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🤍🤍

ดิ้นจนน่ากล้ว🤣🤣

1y ago

จริงค่ะ ของเราน้องเป็นผู้ชายน้องแรงน่าจะเยอะ5555 เราก็แอบจับตามเวลาต้องดิ้น 😂😂