ตั้งครรภ์ท้องแรก

เมื่อวานหมอนัดแม่ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แล้วลูกไม่ค่อยดิ้น จะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกค่ะ20W3d แม่ๆคนไหนลูกไม่ค่อนดิ้นบ้างคะหลังจากได้รับวัคซีนแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกันนะคะแม่ วัคซีนเหล่านี้เป็นเชื้อตาย ฉีดได้ในหญิงคั้งครรภ์ไตรมาส 2 ค่า

2y ago

ออจ้า ขอบคุนนะคะที่ตอบคำถามให้เข้าใจ🙂

ควรไปพบหมอนะคะกันไว้ดีกว่าแก้คะ

2y ago

มาวันนี้ดิ้นเก่งแล้วคร่า