มารายงานตัว ค้าาา🤍💐

สวัสดีค่ะ ไปแอบแตกมาแล้ววว🧸🎀 🗓️ 09/05/2023 🗓️ ชื่อจริง 🔮 👉 ด.ญ. พรนภา เกเย็น ชื่อเล่น 🎀 👉 น้องกุ๊บกิ๊บ ♀️เพศ👼 👉 ผู้หญิง น้ำหนัก⚖️ 👉 3,320กรัม เกิดวัน🗓️ 👉 อังคาร เวลา⏰ 👉 10.46 น. ปีนักษัตร : ปีเถาะ (กระต่าย) 🐰 อายุครรภ์ : 38 week + 3 Day วิธีคลอด👩‍⚕️ : ผ่าคลอด กำหนด🫀 : 20 พฤษภาคม 2566 คลอดจริง🧨 : 09 พฤษภาคม 2566 ลูกสาวปะป๊า🧑🏻‍🦱 : นพพร เกเย็น ( ป๊าแฟร้งค์ 🎀🧸 )

มารายงานตัว ค้าาา🤍💐
2 ตอบกลับ

น้องน่าหยิกมาก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก ของเราเลยกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่แอบลุ้นให้เกิดวันที่9เพราะเราเกิดวันที่9สรุปเงียบเหมือนเดิม😂

ยินดีด้วยนะคะ เบบี๋น่าชังมากเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰

1y ago

ขอบคุณนะงั้บบ🥹