ผ่าคลอด ทำหมัน

แตกแล้วจ้า 👼🏻ชื่อจริง :ด.ญ.บัวบูชา สุวรรณชาติ 🧸ชื่อเล่น : น้องกอบัว🌼 ♂️เพศ : หญิง 💗เกิดวัน : จันทร์ 🐣 ที่ 7 มิถุนายน 2564 🐮 ปีฉลู 👶🏻 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ ⏰เวลา 16:30 น. 🐷น้ำหนัก 2,750กรัม #ผ่าคลอด #ทำหมัน

ผ่าคลอด ทำหมัน
37 ตอบกลับ

ชื่อน้องเพราะมากค่ะ แต่น้องเกิดวันจันทร์ ชื่อไม่ควรมีสระนะคะ เพราะเป็นกาลกิณีสำหรับวันจันทร์ค่ะ

เจ็บไหมค่ะ แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอด+ ทำหมันเหมือนกันค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นจ้า เพิ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ค่ะทำหมันเจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า 1 วันหมอถอดสายปัสสาวะให้เดินเจ็บน้อยลง พยายามเดินให้เยอะค่ะประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บแต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะมีปวดหลังบ้างค่ะ

ชื่อน้องเพราะมากเลยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ น้ำหนักน้องเท่ากับของแม่บ้านนี้เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดทำหมันเลยเจ็บมากมั้ยค่ะเเม่ ใช้เวลานานมั้ยออกจากห้องผ่า

3y ago

ขอบคุณแม่สำหรับคอมเม้นจ้า พึ่งจะมีเวลามาตอบ บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมัน เจ็บค่ะเจ็บมากหลังผ่า1วันหมอถอดสายปัสสาวะ ให้ลุกเดิน เจ็บน้อยลง เราพยามเดินให้เยอะ ประมาณ1สัปดาห์จะค่อยๆหายเจ็บ แต่ก็ยังมีแปล๊บๆที่แผลหมันค่ะ ตอนนี้ใกล้จะสองเดือนอาการทั่วไปปกติดีค่ะ มีปวดหลังบ้าง

ชื่อน้องเป็นมงคลมากเลยคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายโตไวๆจ้า

ขอให้แข็งแรงไวไวทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤ ชื่อน้องไพเราะมากคะ

เกิดวันเดียวกับเราเลยคร้าา ❤️ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้แม่ และน้อง สุขภาพแข็งแรง นะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💓😊

ชื่อเพราะมากเลย บัวบูชา โตไวไว เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะ

น่ารักน่าชังมากสาวน้อย เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ