เเนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ8เดือน น.น 7โล น้องกินนมน้อยมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้7โลกว่ากินนมเยอะแต่เป็นนมแม่ล้วนกินข้าวไม่ค่อยเยอะน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ยังมีแก้มอยู่ค่ะถ้าน้องแข็งแรงดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่ลองให้กินข้าวเยอะขึ้นน้ำหนักอาจจะขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้อง 7 เดือนกว่า นน. 9.5 โล กลางวันน้องกินนมน้อย แต่น้องกินข้าวเป็นสองมื้อแทน ลองเพิ่มมื้ออาหารและเน้นปรุงให้ครบ 5 หมู่ดูค่ะคุณแม่

ให้น้องทานข้าวคะ ถ้ากินนมน้อย