น้ำหนักแม่

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ตอนอายุครรภ์ 7เดือน น.น.แม่ขึ้นกี่กิโลคะ

33 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือน น น แม่ขึ้นมา14โลจ้า

7 เดือน ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลงไป 5 โล

28 วีค รวมแล้วขึ้นมา8โลค่าา😀

ถ้าโดยรวมขึ้นมา16โลค่ะแม่😂

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ 29วีค

7เดือนขึ้นมา12โลแล้วคะ😅

7เดือนขึ้นมา11กิโลค่ะ

7 เดือน 8 กิโล กว่าๆค่า

7 เดือนเเล้ว ขึ้น 1 โลค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 7เดือนขึ้นมาแค่โลเดียว เจอเพื่อนแล้ว😊

7เดือน ขึ้นมา 18โลค่ะ🤣

7mo ago

น้ำหนักขึ้น จนหมอตกใจ😆