น้ำหนักขึ้นมา7โลเองคะ

ก่อเรื่อง.น68 ตอนนี้7เดือน น.น75 น้ำหนักขึ้นมานิดหน่อย ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรา 7 เดือนพึ่งขึ้นโลเดียวค่ะ แล้วก่อนคลอดก็ตามมาอีก 9 โล รวมท้องจนคลอดขึ้น 10 โล ลูกคลอด 3,018 กรัม ต้องดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา 4 โลคะ ตอนนี้27วีค นน.น้องก็ปกติดีคะแม่ ตอนท้องแรก นน.แม่ขึ้นมา 15 โล ลงลูก 3,220g ที่เหลือค้างที่แม่ล้วนๆ😂