จากเด็กน้อยนมแม่มาเป็นเด็กน้อยนมผง

สวัสดีค่ะ แม่มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ น้อง1 เดือน 21 วัน ตอนนี้น้องทานนมแม่ แต่แม่ต้องกินยารักษาตัวแม่มีนมสต๊อกให้น้องถึง 1เดือน แล้วหลังจากนั้นน้องต้องทานนมผง แม่ควรให้น้องทานนมแม่และนมผงควบคู่กันไปเลยหรือรอนมสต๊อกหมดก่อนค่อยเริ่มทานนมผงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถปั้มนมทิ้งในช่วงที่กินยาได้มั้ยคะ แล้วพอหายแล้วค่อยให้น้องกินนมแม่ต่อ

2y ago

เด็กนมผงก็แข็งแรงเหมือนกันค่ะ คหสต คิดว่ากินสต๊อกให้หมดแล้วค่อยเริ่มนมผงก็ได้ค่ะ