น้อง1เดือน21วัน

ตอนกลางวันไม่ยอมนอนเรยทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เล่น4-5ชั่วโมง กินนมเล่นวนไป กว่าจะนอนแม่นี่หลับไปกี่ยกต่อกี่ยกแล้วก็ไม่รู้😂บ้านนี้แก้ด้วยการให้เขาได้เล่นค่ะ เดี๋ยวพอเขาง่วงสังเกตุที่ตาค่ะ จะปรือๆ จากนั้นก็ให้กนนมจนอิ่มก็หลับเอง