???

สวัสดีค่ะ เราเป็นสมาชิกใหม่ อายุ36แล้ว เพิ่งท้องแรก กังวลไปหมดเลย (เนื่องจากอายุเยอะ)??? ถ้าใครมีอะไรแนะนำ บอกได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากแนะนำเรื่องอาหารค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ แอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊