ฝากครรภ์

ขอถามคุณแม่ๆที่เคยฝากครรภ์หน่อยคะ เพิ่งท้องแรก เป็นคนต่างจังหวัดฝากครรภ์ต้องเสียประมานเท่าไรคะ

9 ตอบกลับ

-ใช้สิทธิ์ต่างๆ รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ ไม่เสีย (หรือเสียต้องสำรองจ่ายไปก่อน ถ้ามีประกันสังคมเก็บใบเสร็จไปเบิกได้1พันค่ะ) -รพ.เอกชน ส่วนมากจะจ่ายเป็นแพ็คเกจเหมาฝากครรภ์1หมื่น+โดยประมาณ (ไม่รวมค่าฉุกเฉินหรือภาวะแทรกซ้อน) -คลินิค แล้วแต่ค่ะ พัน+

สิทธิ์แม่อยู่ที่ไหนคะ ถ้าที่ไม่ใช่ที่ปัจจุบันที่แม่อยู่แนะนำย้ายสิทธิ์ค่ะสิทธิ์เราอยู่อุบลมาอยู่ขอนแก่นย้ายสิทธิ์เอาไม่เสียสักบาทค่ะ

ไปฝากมาเมื่อวันที่​ 16​ พ.ย​ ฝากครั้งแรกจ่ายไปทั้งหมด1840 บาทค่ะ​ ฝากคลีนิก

ย้ายสิทธ์ให้ตรงกับที่อยู่ปัจจุบันก่อนค่ะ จะได้ฝากฟรี​ คลอดฟรี

ขอบคุณมากๆค่ะ

รพ.รัฐฝากฟรีจร้า

ถ้ารพ.รัฐ ฟรีค่ะ

รพบ.รัฐ ฟรีจ้า😁

ไม่เสียค่ะ