ตอนไปคลอดต้องเตรียมของอะไรบ้าง เพิ่งท้องแรก

ใช้เอกสารอะไรบ้าง

3 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส สำเนาการเปลี่ยนชื่อนามสกุล

สำเนาบัตรประชาชนของแม่และพ่อ ทะเบียนบ้านของพ่อแม่ ทะเบียนบ้านเจ้าของบ้านที่เราจะให้น้องอยู่ ใบสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ

- บัตรประชาชน - ทะเบียนบ้านที่จะนำเด็กเข้า - ใบสมรส - ทะเบียนบ้านพ่อแม่