นมไม่พอสต๊อกแต่พอมีให้ลูกกิน

สวัสดีค่ะ เราเป็นสมาชิกใหม่ ตอนนี้ลูกของเราได้2เดือนแล้ว เราเครียดมากค่ะเพราะนมไม่พอสต๊อกแต่มีให้ลูกกินตลอด นมมาไม่มากเหมือนช่วงเดือนแรก แบบนี้น้ำนมจะหายมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีกู้น้ำนมกลับมาให้เยอะแบบเดิมมั้ยค่ะ ปล.อะไรที่ว่าบำรุงน้ำนม น้ำนมเยอะ ก้ลองมาแล้วแต่ก้มาแบบไม่พอให้สต๊อกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานชาอุ่นรักจร้าน้ำนมคือเยอะมากค่ะตอนนี้ลูกชาย3เดือนสต็อกนมได้เต็มตู้5.3คิวแล้วจ้า

ลองหายาจีนมาต้มกินดูนะค่ะ บ้านนี้ น้อง8 เดือนแล้วนมยังมีให้ลูกเหมือนเดือนแรกเลยค่ะ

ยาประสานำ้นมซองละ45บาทหรือหาซื้อลูกซัดตามเฟสได้นะเคยทำสต๊อคอยู่จ้าได้วันละ32ozค่า

บ้านนี้กินอินทผลัม นมมาดีขึ้นค่ะ

น้ำหัวปลีคะแม่ หรือน้ำขิง