อยากท้องทำไงดีคะ?

สวัสดีค่ะ เราเป็นคนอ้วนที่อยากมีลูกมากๆ ไปปรึกษาหมอมา หมอบอกว่าถ้าอ้วนจะท้องยากหน่อยเพราะฮอร์โมนผญ.เยอะทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติจะนับวันยาก ใครมีอะไรดีแนะนำบ้างมั้ยคะ? อยากมีน้องแล้ว ตอนนี้ใข้แอปนับวันตกไข่อยู่จ้า ปล่อยมา2ปีน้องยังไม่มาเลย

1 ตอบกลับ

เราก็อ้วนค่ะ แต่ตอนนี้ท้องสองแล้ว ปจด.มาไม่ปกติเหมือนกันค่ะ ปล่อยหลายเดือนเหมือนกันกว่าจะติด สู้ๆ นะคะ