ลูกคนที่2

ปล่อยมา2ปีกว่า ความรอคอยคุ้มมาก

ลูกคนที่2
39 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะปล่อยมา 2 ปีกว่าตรวจทุกเดือนจนท้อเลยค่ะ จนตอนก่อนปีใหม่ไม่ได้ตรวจมา 2-3 เดือน เหมือนทำใจแล้วค่ะปล่อยตัวสบายๆไม่เครียดน้องติดเลยจ้ะ วันตรวจยังไม่คิดว่าตัวเองจะท้องเลยค่ะงงๆทั้งตกใจทั้งดีใจ ตอนนั้นน้องได้6วีคสมหวังสักทีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะปล่อยมา2ปีพึ่งมาเหมือนกันเลยรอจนพี่ชายได้7ปีแล้วห่างกันเยอะเลย

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้รอตั้ง4ปีกว่าจะติดค่ะดีใจมาก

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ??

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่

ดีใจด้วยค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่