อยากมีน้องแล้ว

อยากเอาเข็มออกค่ะเพราะอยากมีน้อง อยากถามแม่ๆว่าหลังเอาเข็มออก น้องติดง่ายมั้ยคะ หรือติดหลังจากกี่เดือนหลังผ่าเข็มออก ต้องบำรุงก่อนมี น้องยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินโฟลิครอเลยค่ะแม่

3y ago

ท้องแรกน้องเลือดจางจนต้องยุติ ถ้าเค้าทานยาบำรุงเลือดตั้งแต่ตินนี้น้องคนที่2จะไม่เป็นอีกใช่มั้ยคะแม่😟