การนอนคว่ำของคุณแม่

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องจะสอบถาม ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ทำการฝากครรภ์ ติดการนอนคว่ำเป็นประจำ จะส่งผลอย่างไรกับครรภ์บ้างไหมคะ ? กังวลเหมือนกันตอนนอนก็พยายามจะไม่คว่ำแล้ว แต่อดไม่ได้ทุกที มีวิฑีแก้ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้นอนคว่ำนะคะ กดทับน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้พยายามสุดฤทธิ์หาหมอนหาผ้าห่มมากั้นตัวเองเต็มที่เลยค่ะ