แชร์ประสบการณ์น้ำคล่ำน้อย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 31 สัปดาห์ มีน้ำคล่ำน้อยมาสักระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ ตอนนี้ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์เพราะน้ำคล่ำน้อยเด็กเลยเจริญเติบโตช้ากว่าปกติเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและอาจจะเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ได้กังวนมากค่ะตอนนี้หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้เด็กเจริญเติบโตรอดูติดตามผลอีก 3 อาทิตย์หมอนัด

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยสาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ เกี่ยวกับการดื่มน้ำในแต่ละวันไหมคะ?

2y ago

ชงเกลือแร่ดื่มสักขวดนึงก็พอค่ะขวดน้ำเล็ก600ml.