เป็นเริมตอนท้อง

สวัสดีค่ะ ท้องได้8สัปดาห์แล้ว ตุ่มใสๆขึ้นรอบอวัยวะเพศ แค่คันกับแสบๆนิดหน่อย ก่อนท้องก็ขึ้นเดือนละครั้งเวลาพักผ่อนน้อย อยากรู้ว่าจะมีอันตรายกับตัวอ่อนในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ แนะนำคุณแม่รีบไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ